Giới thiệu về CacaoMi

Các sản phẩm mà CacaoMi phân phối đều có chất lượng tốt nhất so với các thương hiệu cùng loại
Các sản phẩm mà CacaoMi phân phối đều có chất lượng tốt nhất so với các thương hiệu cùng loại

CacaoMi hiện là công ty chuyên phấn phối các dòng sản phẩm được sản xuất từ các hạt cacao được trồng rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam với công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu.

Tại Việt Nam thói quen của chúng ta thường xuyên uống cafe vào mỗi buổi sáng nhưng so lại ở các nước châu Âu thì mọi người đã chuyển sang sử dụng bột ca cao thay thế.

Không chỉ mang lại nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng nhiều đến việc làm đẹp, sức khỏe của hầu hết mọi người.

Vì lẽ đó, CacaoMi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển công nghệ để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu và công ty cung cấp các sản phẩm cacao này nhưng CacaoMi vẫn có lượng khách hàng đông đảo nhờ vào giá trị cốt lỗi “chất lượng là trên hết”.

Các sản phẩm CacaoMi phân phối

Về cơ bản dòng sản phẩm chính của CacaoMi là bột ca cao nguyên chất nhưng với ca cao chúng ta có thể chế biến thành nhiều sản phẩm giá trị không kém.

Hầu hết những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đều được chúng tôi nghiên cứu và phát triển mang lại cho khách hàng sự đang dạng trong lựa chọn.

Cụ thể các sản phẩm đang được CacaoMi phân phối:

Thông tin thương hiệu CacaoMi

Hiện tại công ty đang đóng đô tại quận Bình Tân – TPHCM và hỗ trợ phân phối trên toàn quốc với thời gian vận chuyển siêu tốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm hoặc làm đại lý liên hệ theo thông tin bên dưới: